Services

    นวัตกรรมกรกระชับสัดส่วนโดยไม่ใช้การผ่าตัด ปัจจุบันมีนวัตกรรมล่าสุดที่ยอมรับกันแพร่หลาย คือ กลุ่มของโปรแกรม Body Firm ที่สามารถเผาพลาญไขมันส่วนเกินที่มีอยู่ในร่างกาย ทำให้ไขมันหดตัว และลดลง เพิ่มความกระชับ และเรียบเนียนของผิว กลุ่มของโปรแกรม Body Firm เป็นการกระชับสัดส่วน ขจัดไขมันส่วนเกินที่มีประสิทธิภาพสูง Radiofrequency (RF) ชนิดใหม่ที่เรียกว่า Tripolar ซึ่งสามารถส่งผ่านคลื่น RF ได้ลึกถึง 10 เท่า สามารถลดไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้อง และส่วนต่างๆของร่างกาย ส่งผลทำให้เพิ่มความกระชับ ละเรียบเนียนของผิว ไขมันส่วนเกินลดลง นอกจากนี้ กลุ่มของโปรแกรม Body Firm ยังสามารถกระชับรูปร่าง และผิวส่วนต่างๆของร่างกาย ขจัดปัญหาผิวเปลือกส้ม (เซลลูไลท์) ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และไม่เกิดผลข้างเคียง

 

    รอยแดงที่เกิดจากสิว เมื่อเป็นสิวแล้วปล่อยทิ้งไว้ ไม่ได้การรักษาอย่างถูกวิธี หรือ ทันท่วงทีก็จะทำให้สิวเกิดการอักเสบ (การอักเสบของสิวที่เป็นปฏิกิริยาแบบเดียวกับการเป็นฝีหนอง ซึ่งมักจะทิ้งแผลเป็นไว้เสมอ)แผลเป็นที่เกิดจากสิวชนิดที่พบบ่อยมากคือ ชนิดที่มีการเปลี่ยนแปลงของสี มักมีสีออกแดงคล้ำๆ อาจเรียกว่า รอยแดง ไม่ได้เป็นสีดำล้วนแบบกระ หรือ ฝ้า

 

    สาเหตุของความหย่อนคล้อย และรอยเหี่ยวย่น เมื่ออ่อนวัย ร่างกายจะมีเส้นใย Collagen และ Elastin ในปริมาณที่เหมาะสม ส่งผลทำให้ผิวหน้าสดใส ผิวตึง และมีความกระชับ แต่เมื่ออายุมากขึ้น จะมีการลดลงของ Collagen และ Elastin ก่อให้เกิดริ้วรอย รอยเหี่ยวย่น และการหย่อนคล้อยของผิว นอกจากนี้มลภาวะจากสภาพแวดล้อมยังเป็นปัจจัยที่ช่วยกระตุ้นให้ Collagen และ Elastinให้เสื่อมสภาพเร็วขึ้น ดังนั้นการกระตุ้นให้ร่างกายสร้าง Collagen และ Elastin ใหม่ เพื่อทดแทน Collagen และ Elastinที่จะเสื่อมสภาพลง จะช่วยให้ผิวเนียนกระชับ ชะลอรอยเหี่ยวย่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ วิธีการรักษาความหย่อนคล้อย และรอยเหี่ยวย่น ปัจจุบันมีนวัตกรรมล่าสุดที่ยอมรับกันแพร่หลายจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่สามารถฟื้นฟูสภาพผิวที่มีประสิทธิภาพสูงด้วย Radiofrequency (RF) ชนิดใหม่เรียกว่า Tripolar โดยการส่งคลื่นความถี่วิทยุเข้าไปกระตุ้นเซลล์ให้มีการสร้าง และเรียงตัวใหม่ของCollagen และ Elastinใต้ผิว ทำให้ผิวหนังมีความแข็งแรง และยืดหยุ่นดีขึ้น ความหย่อยคล้อย และริ้วรอยลดลง ช่วยแก้ปัญหารอยย่น ร่องลึก รอยตีนกาบนในหน้าอย่างได้ผลดี และยังยกกระชับผิวหน้าให้ดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

 

    เนื้อเยื่อผิวหนังคนเรามี 3 ชนิด คือ Collagen, Hya, Elastin และเมื่อคนเราอายุมากขึ้น Collagen, Hya, Elastin จะค่อยๆเสื่อมสลายลงตามอายุ เป็นต้นเหตุของริ้วรอยย่น รูขุมขนขยาย นอกจากนี้ ยังถูกบั่นทอนให้ลดลงด้วย รอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวต่างๆ อีสุกอีใส รอยแกะเกา Microdermabration คืออะไร Microdermabration เป็นการผลัดเซลล์ผิวด้วยเกล็ดอัญมณี แถมยังช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ผิวจะกลับเนียนเรียบสดใสอย่างเห็นได้ชัด เกล็ดอัญมณี (Crystal) คืออะไร เป็นการผลัดเซลล์ผิวเก่าชั้นบนที่หมดสภาพออกอย่างนุ่มนวลพร้อมกระตุ้นเซลล์ผิวใหม่ แล้วยังเป็นกลไกสำคัญสำหรับการผลิต Collagen, Hya, Elastin ขึ้นมาทดแทนในปริมาณมากๆ ส่งเสริมให้ผิวอิ่มเอิบ เต่งตึง รูขุมขนดูเล็กลง

 


   ทำแล้วผิวหน้าจะไวต่อแสงแดดหรือไม่ ผิวที่ผ่านการทำ แม้เพียงครั้งเดียวจะสังเกตได้ชัดเจนว่า ผิวหน้าเนียน กระจ่างใส สุขภาพผิวแข็งแรง ทนต่อมลภาวะดีกว่าเดิมไม่เป็นเหตุให้ไวแสง แต่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะแนะนำให้ท่านหลีกเลี่ยงแสงแดดทั้งนี้ เพื่อให้ผิวขาวสมบูรณ์ยิ่งขึ้น มิใช่ ทำหน้าต้องหลบแดด หน้าจะลอกหลังทำหรือไม่ ผิวที่แห้งลอก จะได้รับการฟื้นฟูให้กลับมาเหมือนปกติ ผิวที่ดีอยู่แล้ว จะยิ่งเนียนละมุน ดูรูขุมขนกระชับสวยงาม ไม่มีอาการแห้งลอกหลังทำ แต่แพทย์อาจจะแนะนำให้ทำ Biopeel ทั้งหน้า หรือ เฉพาะจุดที่มีปัญหา ซึ่งทำให้ลอกน้อยๆ 2-3 วัน โดยไม่มีผลข้างเคียง ผิวแบบใดที่เหมาะกับการรับบริการ ผิวหมองคล้ำจากแสงแดด รูขุมขนใหญ่ หน้ามัน รอยแผลจากสิวต่างๆ ผู้ที่ต้องการให้ผิวขาวใสเป็นพิเศษจะแนะนำ Package นี้ ต้องดูแลอะไรเป็นพิเศษหลังรับบริการ ปกติทุกอย่าง ควรใช้เวชสำอางตามที่แพทย์สั่งอย่างเคร่งครัด เพื่อประโยชน์สูงสุด ทำควบคู่กับบริการอื่นได้หรือไม่ ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าของคุณลูกค้าเป็นหลัก หากมีสิวมากควรรับบริการคู่กับ คอร์สรักษาสิว หากต้องการคุณภาพที่ดียิ่งขึ้น อาจทำร่วมกับ Facial VLก็ได้

 


   ทำแล้วผิวหน้าจะไวต่อแสงแดดหรือไม่ ผิวที่ผ่านการทำ แม้เพียงครั้งเดียวจะสังเกตได้ชัดเจนว่า ผิวหน้าเนียน กระจ่างใส สุขภาพผิวแข็งแรง ทนต่อมลภาวะดีกว่าเดิมไม่เป็นเหตุให้ไวแสง แต่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะแนะนำให้ท่านหลีกเลี่ยงแสงแดดทั้งนี้ เพื่อให้ผิวขาวสมบูรณ์ยิ่งขึ้น มิใช่ ทำหน้าต้องหลบแดด หน้าจะลอกหลังทำหรือไม่ ผิวที่แห้งลอก จะได้รับการฟื้นฟูให้กลับมาเหมือนปกติ ผิวที่ดีอยู่แล้ว จะยิ่งเนียนละมุน ดูรูขุมขนกระชับสวยงาม ไม่มีอาการแห้งลอกหลังทำ แต่แพทย์อาจจะแนะนำให้ทำ Biopeel ทั้งหน้า หรือ เฉพาะจุดที่มีปัญหา ซึ่งทำให้ลอกน้อยๆ 2-3 วัน โดยไม่มีผลข้างเคียง ผิวแบบใดที่เหมาะกับการรับบริการ ผิวหมองคล้ำจากแสงแดด ฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้า รอยแผลจากสิวอักเสบ ผู้ที่ต้องการให้ผิวขาวใสเป็นพิเศษจะแนะนำ Package นี้ ต้องดูแลอะไรเป็นพิเศษหลังรับบริการ ปกติทุกอย่าง ควรใช้เวชสำอางตามที่แพทย์สั่งอย่างเคร่งครัด เพื่อประโยชน์สูงสุด ทำควบคู่กับบริการอื่นได้หรือไม่ ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าของคุณลูกค้าเป็นหลัก หากมีสิวมากควรรับบริการคู่กับคอร์สรักษาสิว หากต้องการคุณภาพที่ดียิ่งขึ้น อาจทำร่วมกับ Facial VL,Alpha AV และ Alpha FS ก็ได้ ข้อแนะนำ การรักษา ฝ้า กระ จุดด่างดำ โดยการใช้แสงเลเซอร์ควรได้รับคำแนะนำ และการดูแลอย่างใกล้ชิดจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

 

    นวัตกรรมในการลดเลือนริ้วรอยที่แพทย์ทั่วโลกให้การยอมรับ กับประสิทธิภาพ ของ สารคลายกล้ามเนื้อ จะช่วยในการยับยั้งการส่งกระแสประสาทของเส้นประสาทเล็กๆที่ไปเลี้ยงกล้ามเนื้อเป็นผลทำให้กล้ามเนื้อลดการหดตัวริ้วรอย รอยย่นบนใบหน้า หน้าผาก หัวคิ้ว ลดเลือนลงรวมทั้งยับยั้งการทำงานที่มากเกินไปของกล้ามเนื้อบริเวณกราม ทำให้ใบหน้าดูเรียวกระชับขึ้น นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายถึง 70 ประเทศทั่วโลกจัดเป็นสารที่ใช้แก้ไขปัญหารูปหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัดไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมก็สามารถทำให้ใบหน้าเหลี่ยมดูเรียวเล็กลงได้ ผสานกับใช้ฟิลเลอร์ เพื่อแก้ไขจุดบกพร่องของใบหน้า ปรับรูปหน้าให้ได้ตามความต้องการของผู้ที่รักความงามอย่างแท้จริง

 

    ศัลยกรรมตกแต่ง ให้บริการ เสริมจมูก ตกแต่งปีกจมูก เสริมคาง ทำตาสองชั้น เก็บถุงใต้ตา ดึงหน้า ปากกระจับ ลักยิ้ม เสริมหน้าอก ดูดไขมัน โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ผศ.พ.ต.ท. นพ. เฉลิมเกียรติ รวีภควัต ( อ.หมอเบิร์ด )