FAQ

 • อยากใช้ผลิตภัณฑ์การดูแลผิวพรรณ ต้องตรวจสภาพผิวหน้าก่อนไหมคะ ?

  คุณหมอ : สวัสดีค่ะ แนะนำให้เข้ามาพบคุณหมอเพื่อตรวจสภาพผิวหน้าจากนั้นคุณหมอจะทำการจัดผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวหน้าของคุณลูกค้าให้คะ

 • มีปัญหาเรื่องสิว สามารถเข้าไปรับบริการเฉพาะกดสิวได้ไหมคะ

  คุณหมอ : สวัสดีค่ะ บริการกดสิวราคาเริ่มต้น 100-200 บาท คะ ขึ้นอยู่กับปริมาณของสิวคะ คลีนิกจะมีผู้เชี่ยวชาญในการกดสิวโดยเฉพาะกดให้คะ

 • สนใจโปรแกรมการลดน้ำหนัก รับบริการกี่ครั้งจะได้ผลคะ ?

  คุณหมอ : สวัสดีค่ะ แนะนำโปรแกรม Advance Body Firm คุณลูกค้าจะได้รับบริการฉีด Co2 เข้าไปยังชั้นใต้ผิวหนังทำให้ไขมันแตกตัวช่วยย่อยสลายและกำจัดไขมันส่วนเกินตามบริเวณต่างๆ และเพิ่มประสิทธิภาพการเร่งการเผาผลาญด้วยเครื่อง Thermal Effect ซึ่งปล่อยกระแสไฟฟ้าที่มีความยาวคลื่นกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตเหมาะกับการผลักดันยาลดไขมัน กระชับสัดส่วน ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท/ครั้ง ครอส 5 ครั้ง ราคา 12,500 บาท ค่ะ สำหรับผลลัพธ์จะค่อยๆเริ่มเห็นผลตั้งแต่ 3-5 ขึ้นไปคะ จะต้องเข้ารับบริการอย่างต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่เร็วขึ้นคะ

 • ทางคลินิก มีให้บริการศัลยกรรม ตัดปีกจมูกหรือเปล่าคะ ราคาเท่าไร ?

  คุณหมอ : สวัสดีค่ะ ศัลยกรรมตัดปีกจมูก ราคาเริ่มต้น 8,000 บาทค่ะ

 • มีปัญหาเรื่องฝ้า ควรรักษาอย่างไรจะหายคะ ?

  คุณหมอ : สวัสดีค่ะ แนะนำโปรแกรม Alpha Clear ช่วยในเรื่องรักษาฝ้า กระ จุดด่าดำ ให้แลดูจางลง โดยการทำงานของเลเซอร์จะพุ่งตรงเข้าทำลายเฉพาะเม็ดสี รอยดำจะค่อยๆจางลง และช่วยกระตุ้นคอลลาเจนทำให้ผิวเนียนใสขึ้น ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท/ครั้ง ค่ะ

 • อยากมีผิวดูขาวกระจ่างใส มีโปรแกรมผิวขาวไหมคะ และจะเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกเลยไหมคะ ?

  คุณหมอ : สวัสดีค่ะ แนะนำโปรแกรม Vit-c ช่วยในเรื่องการปรับสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใส มีน้ำมีนวลขึ้น ราคา 1,500 บาท/ครั้ง จะค่อยๆเริ่มเห็นผลว่าผิวกระจ่างใสขึ้นตั้งแต่ 3-5 ครั้งขึ้นไป ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 • ที่คลินิก มีบริการศัลยกรรมเสริมจมูก ราคาเท่าไร และมียาให้ด้วยไหมคะ ?

  คุณหมอ : สวัสดีค่ะ ศัลยกรรมเสริมจมูก ราคาเริ่มต้น 15,000 บาท ค่ะรวมค่ายาและค่าตัดไหมแล้วค่ะ

 • มีปัญหาเรื่องรูขุมขนกว้างทั่วใบหน้า จะต้องรักษาอย่างไรดีคะ ?

  คุณหมอ : สวัสดีค่ะ เบื้องต้นต้องเรียนแจ้งให้คุณลูกค้าทราบก่อนคะว่าการรักษารูขุมขนกว้างต้องใช้เวลาในการรักษาค่ะ หากเป็นครอสที่นิยมใช้ในการกระชับรูขุมขน แนะนำเป็นโปรแกรม Derma Gold Therapy ช่วยกระชับรูขุมขน ฝ้า กระ จุดด่างดำ แลดูจ่างลง ผิวกระจ่างใส เต่งตึง ราคา 1,200 บาท/ครั้ง ครอส 5 ครั้ง ราคา 6,000 บาท ค่ะ

 • อยากเสริมคางด้วย Filler ราคาเท่าไร และใช้ Filler ของอะไรคะ ?

  คุณหมอ : สวัสดีค่ะ การเสริมคางด้วยการฉีด Filler ราคาเริ่มต้น 18,000 บาท คะ เป็น Filler Perlane คะ

 • รับบริการโปรแกรมการปรับผิวกายให้ขาวกระจ่างใส ต้องรับบริการกี่ครั้งจะเห็นผลคะ ?

  คุณหมอ : สวัสดีค่ะ แนะนำโปรแกรม Vit-c ช่วยในเรื่องการปรับสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใส มีน้ำมีนวลขึ้น ราคา 1,500 บาท/ครั้ง จะค่อยๆเริ่มเห็นผลว่าผิวกระจ่างใสขึ้นตั้งแต่ 3-5 ครั้งขึ้นไป ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 • ปรึกษา ปัญหาสิวอักเสบ คนท้องสามารถเข้ารับบริการ คอร์สสิวได้ไหมคะ ?

  คุณหมอ : สวัสดีค่ะ ในช่วงตั้งครรภ์ไม่แนะนำให้เข้ารับการรักษาค่ะ เพราะตัวยาหรือตัวครีมบางตัวมีผลต่อบุตรในครรภ์ค่ะ

 • มีปัญหาริ้วรอย บริเวณหางตา โปรแกรมอะไรช่วยได้คะ ?

  คุณหมอ : ขอแนะนำโปรแกรม Therma Lift ช่วยยกกระชับหนังตา ด้วยการส่งผ่านคลื่นพลังงาน เข้าสู่ชั้นผิวหนังบริเวณรอบดวงตา พร้อมช่วยกระตุ้นการสร้าง Collagen ลดริ้วรอยและความหมองคล้ำ ฟื้นฟูสภาพผิวใต้ตาให้ดูกระจ่างใส ราคาเริ่มต้น 1,000 บาท/ครั้งคะ

 • สวัสดีคะ โปรแกรม Slim Fit ช่วยเรื่องอะไรคะ ?

  คุณหมอ : สวัสดีคะ โปรแกรม Slim Fit ทางเลือกใหม่ในการสลายไขมันส่วนเกิน โดยไม่ต้องพึ่งเข็ม ด้วยการทำทรีตเม้นผลักดันวิตามินที่มีคุณสมบัติ ช่วยสลายไขมันส่วนเกิน ตัวยาจะพุ่งตรงเข้าสู่ชั้นไขมัน ทำให้ไขมันจับตัวเป็นก้อนและแตกตัวออกจากกันสลายเป็นไขมันเหลว จะถูกขับออกทางเหงื่อ หรือปัสสาวะ ราคา 3,000 บาท/ครั้ง ครอส 5 ครั้ง ราคา 12,500 บาทคะ

 • ตอนนี้ หนูอายุ 17 ปี มีปัญหาเรื่องสิวเต็มหน้าเลยคะ ทำอย่างไรดีคะ ?

  คุณหมอ : สวัสดีค่ะ แนะนำ โปรแกรม Acne Clear Extratreatment ช่วยลดปริมาณสิว รอยแผลเป็นจากสิวดูจางลง ลดสาเหตุของสิวอักเสบ ลดสิวอุดตัน ลดความมัน พร้อมกระชับรูขุมขน ราคาเริ่มต้น 550 บาท/ครั้งค่ะ

 • สนใจการเสริมจมูก ที่คลินิก มีทรงให้เลือก หรือเปล่าคะ ?

  คุณหมอ : สวัสดีคะ ทรงจมูกคุณหมอจะเหลาให้เข้ากับรูปหน้าของลูกค้าแต่ละท่านคะ เพราะเป็นซิลิโคนแบบเหลา ไม่ใช่ซิลิโคนสำเร็จรูปคะ ฉะนั้นมั่นใจได้เลยคะ ว่าทำแล้วสวยเข้ากับรูปหน้าแน่นอนคะ

 • พอดี มีผิวสองสี ช่วยแนะนำแป้งตลับด้วยคะ เหมาะกับเบอร์อะไร

  คุณหมอ : สวัสดีคะ แป้ง Kanchanok UV Magic Powder มีทั้งหมด 3 เบอร์คะ -C1 สำหรับ ผิวสีขาวชมพูธรรมชาติ -C2 สำหรับ ผิวสีขาวเหลืองธรรมชาติ -C3 สำหรับ ผิวสองสี หรือผิวคล้ำ คะ

 • เสริมคางด้วยไขมัน ตัวเอง จะมีผลข้างเคียง หรือเปล่าคะ ?

  คุณหมอ : สวัสดีค่ะ ไม่มีผลข้างเคียงคะ เพราะคุณหมอจะฉีดเข้าไปในจำนวนที่เหมาะสมกับรูปหน้าของลูกค้า หลังจากนั้นไขมันจะเซ็ทตัวเองให้เข้ากับสภาพร่างกายของเราคะ

 • โปรแกรมการดูดไขมัน บริเวณต้น คุณหมอจะประเมินอย่างไรคะ ?

  คุณหมอ : สวัสดีค่ะ ดูดไขมันบริเวณต้นขา คุณหมอจะประเมิณจากขนาดและมวลไขมันว่ามีเยอะมากน้อยเพียงใด แต่โดยปกติทั่วไปแล้ว ดูดไขมันบริเวณต้นขา ประมาณ 2 จุด/ข้างคะ

 • ต้องการยกกระชับใบหน้า ด้วยการร้อยไหม ไม่ทราบว่าต้องใช้กี่เส้น ค่าใช้จ่ายเท่าไร ?

  คุณหมอ : สวัสดีค่ะ คุณลูกค้าสามารถเข้าไปพบคุณหมอเพื่อตรวจและประเมินใบหน้า และคุณหมอจะแจ้งลูกค้าว่าลูกค้าจะต้องใช้ไหมในการยกกระชับใบหน้ากี่เส้นค่ะ สำหรับราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท/เส้นคะ

 • มีเลเซอร์รอยสิวไหมครับ หน้าเป็นจุดด่างดำ เยอะหน่อยอะครับ ราคาเท่าไหร่

  คุณหมอ : สวัสดีคะ เบื้องต้นแนะนำเป็นโปรแกรม Facial VL โปรแกรมนี้จะช่วยรักษารอยแผลเป็นจากสิว จุดด่างดำ ฝ้า กระ จางลง ลดริ้วรอย พร้อมกระชับรูขุมขน ผิวหน้าเรียบเนียน กระจ่างใส ราคาเริ่มต้น 2,300 บาท/ครั้งค่ะ

 • เคยไปจี้ไฝที่ กานต์ชนก ตอนนี้เม็ดเล็กเม็ดละเท่าไหร่แล้วครับผม

  คุณหมอ : สวัสดีค่ะ จี้ไฝ ราคาเริ่มต้น 300 บาท ขึ้นไปค่ะ

 • ตอนนี้ราคา Botox ราคาเท่าไหร่ค่ะ แล้วแต่ละหน้าเริ่มต้นกี่ยูนิตค่ะ

  คุณหมอ : สวัสดีค่ะ ฉีด Botox ราคาเริ่มต้น 180 บาท/ยูนิตค่ะ หากคุณลูกค้าต้องการฉีดทั่วใบหน้า จะใช้ประมาณ 100 ยูนิตค่ะ คุณหมอจะทำการประเมินและแจ้งรายละเอียดให้ลูกค้าทราบ แต่ถ้าคุณลูกค้าต้องการฉีดลดกราม 2 ข้างใช้ประมาณ 50 ยูนิตค่ะ
  ยูนิตที่แจ้งไปนั้นอาจมีการเปลี่ยนเปลี่ยนแปลงได้นะค่ะ เพราะจะต้องให้คุณหมอดูสภาพผิวหน้าก่อน จึงจะสามารถบอกได้ชัดเจนว่าลูกค้าต้องฉีดกี่ยูนิตค่ะ

 • ไม่ทราบว่า มีโปรแกรมมาร์คหน้า แบบช่วยผ่อนคลายไหมคะ

  คุณหมอ : ขออนุญาตแนะนำเป็นโปรแกรม Perfect Mask Therapy ปรนนิบัติผิวด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ เพื่อผิวดูสดใส เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า มีให้เลือก 2 สูตร ตามสภาพผิว ราคาเริ่มต้น 800 บาท/ครั้ง ค่ะ

 • ที่กานต์ชนกมีทำทรีทเม้นท์ AHA ไหมค่ะ ครั้งละเท่าไหร่เอ่ย นอกทำให้หน้าขาวใสช่วยเรื่องอะไรอีกไหมค่ะ

  คุณหมอ : สวัสดีค่ะ คลินิกมีให้บริการ เป็นโปรแกรม PHA Treatment ราคา 150 บาท/ครั้งค่ะ ช่วยผลัดเซลล์ผิวหน้าเพิ่มความขาวกระจ่างใส ช่วยกระชับรูขุมขนค่ะ

 • สวัสดีค่ะ พอดีเป็นคนหน้าแห้งมาก ค่ะมีตัวไหนแนะนำไหมค่ะ

  คุณหมอ : สวัสดีค่ะ เบื้องต้นขออนุญาตแนะนำเป็นผลิตภัณฑ์ Kanchanok Absolute Well ตัวนี้จะช่วยเข้าฟื้นฟูสภาพผิวให้สดใส เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล เนื้อเจลเป็นสีเขียวใส เป็นสารสกัดจากสาหร่ายทะเลลึกและว่านหางจระเข้ ทำให้ผิวหน้าเนียนใส เปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล ขนาด 10g ราคา 150 บาท ค่ะ

 • แนะนำคอร์สหน่อยค่ะ อยากหน้าขาวใส ทำคอร์สไหนดีค่ะ ราคาครั้งเท่าไรค่ะ

  คุณหมอ : สวัสดีค่ะ เบื้องต้นแนะนำเป็นโปรแกรม Be Bright Therapy โปรแกรมนี้จะช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า หน้าขาวใส ลดรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว ให้ผิวหน้าเรียบเนียน ราคาเริ่มต้น 700 บาท/ครั้งค่ะ

 • เป็นหลุมสิวตรง โหนกแก้ม เหมาะจะเข้าคอร์สไหน ราคาประมาณเท่าไหร่ แล้วที่กานต์ชนก คลินิก มหาชัย ทำได้หรือป่าว

  คุณหมอ : ปัญหาผิวหน้าที่เป็นรอยแผลเป็นหลุมสิว สามารถรักษาได้คะ ขอแนะนำเป็นโปรแกรม Forever Beaut Perfect เป็นการกระตุ้นหลุมสิวให้ตื้นขึ้น โดยต้องใช้ระยะเวลาในการรักษานะคะ ค่าใช้จ่ายในการรักษา 18,900 บาท รับบริการได้ 5 ครั้ง สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่สาขามหาชัยได้เลยคะ

 • สวัสดีดีครับ สอบถามวิธีการกดสิวของคลินิกครับ ไม่ทราบว่าที่นี่กดสดๆเลยมั้ยครับ? หรือใช้เข็มสะกิดเปิดหัวสิวก่อนค่อยกดออกครับ?

  คุณหมอ : สวัสดีค่ะ ก่อนจะทำการกดสิวต้องใช้เข็มจิ๋มเพื่อเปิดหัวสิวก่อนเพื่อให้หัวสิวออกมาได้ง่ายขึ้นค่ะ

 • อยากฉีดกลูต้าค่ะ ฉีดต่อครั้งเท่าไหร่

  คุณหมอ : ต้องขออภัยนะคะ ทางคลินิก ไม่มีบริการฉีดกลูต้าค่ะ ในส่วนของโปรแกรมดูแลผิวกาย แนะนำบริการโปรแกรม Turbo Blink For Body ช่วยลดการทำงานของการสร้างเม็ดสีผิว ลดริ้วรอยและจุดด่างดำ ให้ผิวเนียนนุ่มดูอ่อนกว่าวัย กระจ่างใสขึ้น ราคา 9,000 บาท รับบริการได้ 5 ครั้งค่ะ

 • พี่คะ โฟมล้างหน้าที่เป็นเนื้อมูส บีบมาเป็นโฟมไหมค่ะ เป็นแบบขวด นะค่ะ ขวดเท่าไหร่คะ

  คุณหมอ : สวัสดีค่ะ Micellar Foaming สูตรเนื้อมูสบางเบา ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ลดปัญหาสิวอุดตัน ลดความมันบนใบหน้า สาเหตุของการเกิดสิว ขนาด 100 ml ราคา 590 บาท ค่ะ

 • เคยไปรักษาที่สาขามหาชัย แล้วจะย้ายมารักษาที่หอการค้า อยากทราบว่าจะได้ยาชุดเดิมหรือเปล่าค่ะ เพราะยาชุดเดิมใช้แล้วหายอะค่ะ รบกวนด้วยนะค่ะ

  คุณหมอ : ชุดการรักษาที่ได้จะเป็นแบบเดิมค่ะ โดยทางผู้เชี่ยวชาญจะดูจากประวัติลูกค้าค่ะ ว่าเคยได้รับการรักษาแบบใด และเคยใช้ชุดการรักษาใดค่ะ

 • อยากทราบว่าผิวหน้าเป็นสิวอยู่ สามารถใช้คอร์ส Cryo light ได้มั้ย

  คุณหมอ : สามารถรับบริการได้ค่ะ โดยโปรแกรม Cryolight Therapy ช่วยลดรอยแดง และบรรเทาอาการอักเสบของสิว ช่วยลดความมันบนใบหน้า จุดด่างดำต่างๆจางลง อีกทั้งยังช่วยยับยั้งการก่อกำเนิดของสิวอีกด้วยค่ะ แต่ทั้งนี้จะต้องดูด้วยว่าบริมาณของสิวที่เป็นมากหรือน้อยแค่ไหน อย่างแนะนำให้ลูกค้ามาที่ร้านและให้ผู้เชี่ยวชาญตรวจวิเคราห์ สภาพผิวหน้าก่อน จะเลือกใช้บริการค่ะ

 • โปรแกรม Crystal Facial Therapy ช่วยในเรื่องของอะไรบ้างคะ ค่ารักษาประมาณเท่าไหร่?

  คุณหมอ : โปรแกรม Crystal Facial Therapy เป็นการผลัดเซลล์ผิวหน้าด้วยเกล็ดอัญมณีค่ะ ช่วยกระชับรูขุมขน หลุมสิวตื้นเต็มเร็วขึ้น ริ้วรอยเล็กๆค่อยๆจางลง ราคาโปรแกรมครั้งละ 700 บาท โปรแกรม 5 ครั้ง 3,200 บาท โปรแกรม 10 ครั้ง 6,000 บาทค่ะ

 • อยากสอบถามรายละเอียดการสั่งยาทางไปรษณีย์ค่ะ

  คุณหมอ : ในส่วนของการสั่งยา ทางเราจะให้เบอร์สาขาไว้นะค่ะ ต้องการสั่งยา แจ้งรายละเอียด เดี๋ยวน้องพนักงานหน้าสาขาจะจัดส่งสินค้าให้ค่ะ โดยค่าใช้จ่าย ไม่จำกัดน้ำหนักทั่วประเทศ จำนวน 100บาท ไม่มียอดขั้นต่ำในการสั่งซื้อนะค่ะ

 • เป็นคนมีปัญหาเรื่องผิวใต้วงแขน ค่อนข้างคล้ำค่ะ ต้องทำโปรแกรมอะไรค่ะ

  คุณหมอ : VL ใต้รักแร้ ค่ะ เริ่มต้นที่ 1,200 บาท/ครั้ง ค่ะ จะช่วยให้ผิวใต้วงแขนดูขาวขึ้นค่ะ และยังช่วยกำจัดขน ด้วยนะค่ะ

 • ถ้าอยากรูว่า พบแพทย์ที่ตัวเองเคยไปรักษา ต้องโทรสอบถามที่ไหนค่ะ

  คุณหมอ : สามารถ โทรสอบถามได้ที่ 086-191-1910 เบอร์กานต์ชนกคลินิกลูกค้าสัมพันธ์ค่ะ

 • อยากถามเรื่องฉีด Botox ค่ะว่าราคาเท่าไร

  คุณหมอ : ทางคลินิกต้อง ประเมินจากรูปหน้าจริงค่ะ แนะนำเข้าไปพบแพทย์เบื้องต้นก่อนค่ะ แพทย์จะได้ประเมินจากรูปหน้าจริง ถ้าราคา จะอยู่ที่ 18,000 บาทค่ะ 1 ขวดมี 100 ยูนิต ราคายูนิตล่ะ180 บาทค่ะ ราคาเหมาขวดนะค่ะ

 • นอกจาก โปรแกรม VL ใต้รักแร้ แล้ว ยังมีโปรแกรมอื่นอีกไหม ที่เกี่ยวกับใต้วงแขน พอดีไม่ชอบทำ เลเซอร์ค่ะ

  คุณหมอ : มีค่ะ แนะนำเป็นในส่วนของโปรแกรม Bio Peel ค่ะ เป็นการทำทรีทเม้นท์ บริเวณผิวใต้วงแขน ช่วยให้ผิวเรียบเนียน และ กระจ่างใสขึ้น ค่ะ เป็นโปรแกรมใหม่ค่ะ ราคา เพียง 450 บาท ค่ะ

 • อยากสอบถามว่าในส่วนของตัวยาลดน้ำหนักสมุนไพรมาหรือยัง

  คุณหมอ : ต้องขออภัย..ด้วยนะค่ะที่ปัจจุบันตัวยาได้มีการจำหน่ายที่ล่าช้า
  ในส่วนของตัวยาลดน้ำหนัก ทางกานต์ชนกคลินิกได้มีการปรับปรุงและพัฒนาขึ้นมาใหม่ดีกว่าเดิมจึงทำให้เกิดความล่าช้าในการผลิตซึ่งปัจจุบันได้มีจำหน่ายแล้วที่ สาขา เพชรเกษม65 , สามแยกไฟฉาย , Bic C พระราม2 , สุขสวัสดิ์ สยาม , Bcพระราม4, สุพรีม , เขาวังเพชรบุรี ลูกค้าสามารถเข้าไปพบแพทย์เพื่อให้จ่ายยาได้เลยค่ะ

 • เป็นสิวอุดตันที่จมูก เม็ดนึงค่ะ เป็นนานมากไม่หายสักที ถ้าจะเข้าไปกดสิว ราคาเท่าไหร่คะ

  คุณหมอ : แนะนำให้ลูกค้าปรึกษาแพทย์ก่อนนะคะ เพราะบางทีอาจจะไม่ได้เป็นสิวอุดตันที่สามารถกดออกได้ แต่ถ้ากดสิวราคาเริ่มต้นที่ 100 บาทค่ะ

 • หนูเป็นคนผิวคล้ำออกจาดำล่ะค่ะ แล้วอยากจาขาวอ่ะค่ะมีวิธีมั้ยค่ะ

  คุณหมอ : แนะนำเป็นโปรแกรมฉีด Vitamin C ค่ะจะช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังสร้างภูมิคุ้มกันจากไข้หวัดให้กับร่างกายด้วยค่ะ ราคารายครั้งอยู่ที่ 2,000 บาทราคาโปรแกรม 5 ครั้งเพียง 9,000 บาท ส่วนราคาโปรแกรม 10 ครั้งเพียง 16,000 บาทค่ะ สามารถสอบถาม และปรึกษาแพทย์ได้อีกครั้ง ที่กานต์ชนก คลินิกทุกสาขาค่ะ

 • อยากรู้ว่า ระหว่าง คอร์ส คาร์บ๊อกซี่ กับ เมโสแฟต แตกต่างกันยังไงคะ อยากลดเฉพาะส่วน สะโพก และต้นขา แล้วค่าใช้จ่ายอยู่ที่ประมานเท่าไหรคะ

  คุณหมอ : ระหว่าง Carboxy และ Mesofat แตกต่างกันกลวิธีการทำค่ะ
  Coboxy เป็นการฉีดก๊าซเข้าไปช่วยสลายไขมัน แนะนำให้ทำอย่างต่อเนื่องประมาณ 4-5 ครั้งจะเห็นผลได้ชัดเจน ราคาจะเริ่มต้นที่ 700 บาท ไม่จำกัดจำนวนก๊าซ และบริเวณที่ฉีดค่ะ
  ส่วน Mesofat เป็นการฉีดตัวยาเพื่อสลายไขมันส่วยเกิน สามารถฉีดเฉพาะจุดได้ วิธีนี้ส่วนใหญ่ลูกค้าเลือกทำ เพราะง่ายต่อการรักษา และใช้เวลาไม่นาน เห็นผลไว และชัดเจนมาก ราคารายครั้ง 4,000 บาท คอร์สละ 18,500 บาท สามารถรับบริการได้ 5 ครั้งค่ะ ทั้งสองวิธีขึ้นอยู่กับร่างกายของลูกค้าด้วยค่ะ แนะนำให้สอบถาม และปรึกษาแพทย์อีกทีนึงนะคะ

 • อยากทราบโปรแกรมทำให้รักแร้ขาว (รักแร้ดำทำไงก้อไม่หาย) พร้อมราคาโดยประมาณด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

  คุณหมอ : แนะนำเป็นโปรแกรม VL ใต้วงแขนค่ะ จะช่วยให้ผิวรักแร้ขาวขึ้น และดูนวลเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ ราคารายครั้งที่ 1,200 บาท ราคาโปรแกรม 5 ครั้งเพียง 5,000 บาท ส่วนราคาโปรแกรม 10 ครั้งเพียง 9,000 บาทค่ะ แนะนำให้รับบริการอย่างต่อเนื่องจะเห็นผลชัดเจน

 • พอดีบ้านอยู่แถวๆเพชรเกษม เห็นมีสาขาที่เพชรเกษมด้วย อยากทราบว่าถ้าเข้าไปปรึกษา เพื่อต้องการซื้อคอร์ส หน้าเนียนใส พอดีมีปัญหาเรื่องสิว และรอยสิวค่ะไม่ทราบว่าเข้าไปปรึกษามีค่าใช้จ่ายไหมคะ และราคาคอร์ส แพงไหมคะ จะได้เตรียมตัวถูกค่ะ

  คุณหมอ : สวัสดีค่ะ สามารถเข้ามาปรึกษาได้ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ ราคาคอร์สเริ่มต้นที่ 700 บาท/ครั้ง ค่ะ ในแต่ละเดือนเราจะมีโปรโมชั่นส่วนลดให้กับลูกค้าที่เข้ามารับบริการขึ้นอยู่กับช่วงเวลานั้นๆว่าเป็นโปรโมชั่นไหนนะค่ะ จะมี สาขาเพชรเกษม65 จะอยู่ ติดกับ Big C เพชรเกษม ปากซอย 65/2 เบอร์โทร 02-809-1819 และสาขาBig C Extra เพชรเกษม จะอยู่ในห้างBig C Extra อยู่โซนศูนย์อาหาร เบอร์โทร 02-807-4103 ค่ะ

 • สอบถามคะว่ามี Mesofat ลดพุงมั้ยคะ

  คุณหมอ : สวัสดีค่ะ คลินิกมีโปรแกรม Mesofat ค่ะ ราคาเริ่มต้น 4,000 บาท/ครั้ง ค่ะ

 • สวัสดีค่ะ หน้าเป็นฝ้า หน้าไม่เด้ง ใช้ตัวไหนของกานต์ชนกได้ค่ะ ถ้าท้องใช้ตัวไหนได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

  คุณหมอ : สวัสดีค่ะ หากคุณลูกค้าตั้งครรภ์เจ้าหน้าที่ไม่แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ในช่วงตั้งครรภ์ค่ะ เพราะจะมีอันตรายแต่หากคุณลูกค้าต้องการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าลูกค้าสะดวกเข้าพบแพทย์ที่คลินิกไหมค่ะ คุณหมอจะได้ตรวจอย่างละเอียดและจ่ายผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าสามารถใช้ได้ให้ค่ะ

 • ไม่ทราบว่ามาร์คหน้า 7 ชนิด เป็นยังไงค่ะ ราคาเท่าไรสนใจค่ะ

  คุณหมอ : มาร์ค 7 ชนิด คือมาร์คหน้าค่ะที่ลูกค้าสามารถเลือกว่าจะใช้ชนิดไหน มาร์คนี้จะมีในทุกโปแกรมค่ะแต่หากลูกค้าต้องการที่จะมาร์คหน้าเพียงอย่างเดียว เราก็มี บริการให้กับลูกค้า เป็นการบริการ Face Mask ราคา 200/ ครั้งค่ะ

 • สวัสดีค่ะ อยากจะสอบถามเรื่อง Mesofat ลดเฉพาะส่วนค่ะ (ต้นแขน) ไม่ทราบว่าทางคลินิกมีบริการมั๊ยค่ะ แล้วราคาประมาณเท่าไหร่ค่ะ

  คุณหมอ : สวัสดีค่ะ คลินิกมีให้บริการ Mesofat ที่ต้นแขน ราคา 4,000 บาท/ครั้ง ค่ะ

 • สวัสดีค่ะ อยากสอบถามรายละเอียดการกำจัดขนรักแร้ค่ะ มีราคาเป็นคอร์สไหมค่ะ ถ้าซื้อคอร์สแล้วสามารถไปทำทุกสาขาได้หรือเปล่า

  คุณหมอ : สวัสดีค่ะ เบื้องต้นแนะนำโปรแกรม VL ใต้วงแขน จะทำการเลเซอร์เข้าทำลายเซลล์รูขุมขนทำให้ขนใหม่งอกช้า และเล็กลง ราคาเริ่มต้น 1,200 บาท/ครั้ง ค่ะ คอร์ส 5 ครั้ง ราคา 6,000 บาท คอร์ส 10 ครั้ง ราคา 12,000 บาท ค่ะ คุณลูกค้าสามารถรับบริการได้ที่กานต์ชนกคลินิกทุกสาขาค่ะ

 • อยากทราบ คอร์ส รักษาสิวกับหน้าเนียนใส คอร์สเท่าไหร่ค่ะ

  คุณหมอ : สวัสดีค่ะ Acne Clear Treatment ช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิว ปริมาณสิวลดลง ลดความมันบนใบหน้า พร้อมกระชับรูขุมขน ราคาเริ่มต้น 450 บาท/ครั้ง คอร์ส 5 ครั้ง ราคา 2,250 บาท ค่ะ โปรแกรม Be Bright Therapy เพื่อผิวหน้าขาวใส ลดรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว และลดความมันบนใบหน้า ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนเต่งตึง ราคาเริ่มต้น 700 บาท คอร์ส 5 ครั้ง 3,500 บาท ค่ะ

 • ตอนนี้มีโปรอะไรบ้างคะ สนใจทำไอออนโตอ่ะค่ะ

  คุณหมอ : สวัสดีค่ะ โปรแกรม Be Bright Therapy ช่วยให้ใบหน้าขาวใส ลดรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว และช่วยลดความมันบนใบหน้า ราคาเริ่มต้น 700 บาท/ครั้ง ตอนนี้มีโปรโมชั่นปีใหม่ คอร์ส 5 ครั้ง ราคา 3,000 บาท ค่ะ

 • ไม่ทราบว่ามี โปรแกรมที่ช่วย กระชับรูขุมขน ลดสิวไหมค่ะ

  คุณหมอ : สวัสดีค่ะ ขออนุญาตสอบถามเพิ่มเติมค่ะ ไม่ทราบคุณลูกค้าหน้ามีสิวเยอะไหมค่ะ หากคุณลูกค้ามีสิวเยอะแนะนำให้เข้าโปรแกรม Acne Clear Treatment เพื่อรักษาสิว ก่อนนะค่ะ เพราะหากเป็นสิวยังไม่แนะนำให้รับบริการโปรแกรมอื่นๆ เมื่อสิวหายแล้วจึงค่อยรับบริการในส่วนของข้อกังวลใจอื่นๆต่อไป ซึ่งโปรแกรมสิวที่แนะนำนั้นจะช่วย ลดสาเหตุของการเกิดสิว ลดสิวอุดตัน พร้อมกระชับรูขุมขน ราคาเริ่มต้น 450 บาท/ครั้ง ค่ะ

 • : สวัสดีค่ะ คลินิกมีแถวไหนบ้างค่ะ สะดวกแถวสยามและแจ้งวัฒนะ ตอนนี้มีทรีทเม้นท์อะไรบ้างค่ะ ตอนนี้หน้าโทรมมาก มีจุดด่างดำแล้วก็ผิวหน้าขาดน้ำ สามารถจองคิวทางนี้ได้ไหมค่ะ

  คุณหมอ : : สวัสดีค่ะแนะนำเป็นสาขาสยามค่ะ คลินิกจะอยู่ตรงข้ามกับตึกดิจิตอลเกตเวย์ ติดกับร้านมิลล์พลัส เบอร์โทรสาขา 02-658-4322 เบื้องต้นแนะนำ โปรแกรม Derma Gold Therapy โปรแกรมนี้จะปรนนิบัติผิวด้วยการใช้เครื่องมือผลักวิตามินเข้าสู่ชั้นใต้ผิวหนัง ช่วยกระชับรูขุมขน และช่วยให้ฝ้า กระ ดูจางลง ผิวกระจ่างใสขึ้น ทำให้ผิวตื่นตัว เต่งตึง ราคาเริ่มต้น 1,200 บาท/ครั้ง ค่ะ ต้องขออภัยด้วยนะค่ะ หากจองคิวรบกวนลูกค้าโทรจองที่สาขาค่ะ

 • สวัสดีค่ะ ราคาลดต้นแขน ต้นขา เท่าไหร่ค่ะ

  คุณหมอ : สวัสดีค่ะ เบื้องต้นขอแนะนำโปรแกรม Advance Body Firm โปรแกรมนี้จะทำการฉีด ก๊าซ Co2 เข้าไปยังชั้นไขมันใต้ผิวหนังทำให้ไขมันแตกตัวช่วยย่อยสลายและกำจัดไขมันส่วนเกินตามบริเวณต่างๆ หลังจากนั้นจะทำการนวดด้วยเครื่องมือ Thermal Effect เพื่อช่วยเร่งปฏิกิริยาการเผาผลาญได้รวดเร็วขึ้น ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท/ครั้งค่ะ

 • พี่ค่ะ อยากสอบถามเรื่องฉีดหน้าเรียว ราคาประมานเท่าไหร่ค่ะ แล้วราคาเท่ากันทุกสาขารึป่าวค่ะ

  คุณหมอ : สวัสดีค่ะ ฉีด Botox หน้าเรียว ราคาเริ่มต้น 180 บาท/ยูนิต ราคาเท่ากันทุกสาขาค่ะ

 • กดสิวราคาเท่าไหร่คะ

  คุณหมอ : สวัสดีค่ะ กดสิวราคาเริ่มต้น 100-200 บาท ค่ะ ขึ้นอยู่กับปริมาณสิวค่ะ

 • รบกวนสอบถามค่ะ เลเซอร์ลบจุดด่างดำราคาเท่าไหร่คะ กี่ครั้งเห็นผลคะ

  คุณหมอ : สวัสดีค่ะ โปรแกรม Facial VL ลดรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว ฝ้า กระ แลดูจางลง ลดริ้วรอย พร้อมกระชับรูขุมขน ผิวหน้าเรียบเนียน กระจ่างใส ราคาเริ่มต้น 2300 บาท/ครั้งค่ะ 3-5 ครั้ง ก็สามารถเห็นผล แต่ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลค่ะ

 • ไม่ทราบรับว่ามีโปรแกรมที่ทำให้ผิวขาวไหมค่ะ?

  คุณหมอ : สวัสดีคะ คลินิกมีบริการฉีดผิว โปแกรม Turbo blink for body เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการทำงานของการสร้างเม็ดสีผิว ทำให้ผิวเปล่งประกายและช่วยกระชับผิวให้ผิวเนียนนุ่ม ยืดหยุ่น ดูอ่อนกว่าวัย ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท/ครั้ง ค่ะ

 • ได้บัตรกำนัลมา 1,000 บาท แต่ปกติไม่เคยเข้าคลินิกแบบนี้เลย ไม่ทราบว่าราคานี้ สามารถนำไปใช้บริการอะไรได้บ้าง

  คุณหมอ : คุณลูกค้าสามารถนำคูปอง 1,000 บาท มารับบริการทรีทเม้นต์ในการดูแลผิวหน้า ได้ที่กานต์ชนกคลินิก ทุกสาขา สำหรับทรีทเม้นต์คุณลูกค้าสามารถเลือกรับบริการตามสภาพผิวหน้า ราคาการบริการเริ่มต้นที่ 700 - 1,400 บาทค่ะ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สาขานะคะ

 • ตอนนี้ มีโปรแกรม มาร์คหน้า อะไรบ้างคะ

  คุณหมอ : แนะนำบริการโปรแกรม Spacial Mark เป็นการมาร์คเพื่อความชุ่มชื่น กับผิวหน้า โดยเลือกมาร์คตามสภาพผิวหน้า พร้อมการมาร์คตา โดย SET นี้ ราคา 1,350 บาท รับบริการได้ 5 ครั้งค่ะ

 • คลินิก ตรงพัทยาใต้อยู่ติดกับอะไรคะ

  คุณหมอ : ต้องขอประทานโทษด้วยนะคะ ตอนนี้คลินิกแถวพัทยา-ชลบุรี ปิดให้บริการแล้วค่ะ ลูกค้าสามารถตรวจสอบสาขาใกล้เคียงได้ที่ www.kanchanokclinic.com หรือ หากต้องการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ สามารถสั่งซื้อผ่านทาง facebook หรือโทร.086-1911910 ค่ะ

 • เราจะเริ่มการดูแลรักษาผิวหน้า ควรทำอย่างไรคะ

  คุณหมอ : สำหรับการดูแลเรื่องผิวหน้า เพื่อให้ผิวหน้าดูมีสุขภาพ และไม่มีปัญหาเรื่องสิว หรือจุดรอยดำจากสิว ขอแนะนำเป็นการดูแลผิวหน้า ด้วยตัวเราเองก่อนนะคะ คือ เรื่องการทำความสะอาดผิวหน้า เช้า-เย็น ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะตามสภาพผิวหน้าของเรา สำหรับผิวที่เริ่มมีปัญหา เรื่องสิว ถ้ายังไม่เป็นมาก ควรต้องมีผลิตภัณฑ์สำหรับการรักษาเรื่องสิว เช่น ยาแต้มสิว เพื่อลดการอักเสบ พร้อมผลิตภัณฑ์ในการล้างหน้าที่เหมาะกับตามสภาพผิวที่เป็นสิว ถ้ามีรอยดำ จากสิว เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ปรับรอยดำ ควบคู่นะคะ ในกรณีผิวหน้าที่ไม่มีปัญหาเรื่องสิว หรือรอยดำ สามารถดูแลผิวด้วยโปรแกรมการทรีทเม้นท์ ตามสภาพผิว เพื่อเป็นการกระตุ้นคอลลาเจน ใต้ผิว แต่ถ้ามีปัญหา เรื่องรอยดำ แนะนำเป็นการทรีทเม้นท์ ตามสภาพผิว พร้อมการทำเลเซอร์  ที่สำคัญ เราควรรู้ผิวหน้าของเราก่อนนะคะ ว่ามีลักษณะผิวหน้าอย่างไร ผิวแห้ง ผิวมัน หรือผิวแพ้ง่าย

 • อยากหน้าขาวแบบเกาหลี ราคาประมาณเท่าไหร่คะ

  คุณหมอ : แนะนำเป็นการทรีทเม้นต์เพื่อปรับผิวกระจ่างใส ราคาเริ่มต้นที่ครั้งละ 700 บาท ค่ะ

 • ทำไอออนโต ครั้งละกี่บาท

  คุณหมอ : ไอออนโต เป็นเครื่องมือทรีทเม้นต์ มีอยู่ในการให้บริการ โปรแกรม Be Bright Therapy ราคาโปรแกรม 3,000 บาท รับบริการได้ 5 ครั้งค่ะ

 • อยากทราบราคาโปรแกรมยกกระชับผิวหน้า

  คุณหมอ : แนะนำบริการโปรแกรม Super Lift Therapy ช่วยยกกระชับผิวหน้าที่หย่อนคล้อยให้เรียวได้รูป ทั้งยังช่วยปรับผิวให้เนียนใส ตึงกระชับ ราคาโปรแกรม 5 ครั้ง 6,500 บาทค่ะ

 • รบกวนขอข้อมูลการฉีด Carboxy ด้วยค่ะ

  คุณหมอ : โปรแกรม Co2 Body Firm เป็นนวัตกรรมใหม่ในการกำจัดเซลลูไลท์ โดย Co2 จะเข้าไปยังชั้นไขมันใต้ผิวหนัง ทำให้ไขมันแตกตัว ช่วยย่อยสลาย และกำจัดไขมันส่วนเกินตามบริเวณต่างๆ ขจัดผิวเปลือกส้ม รอยแตกลาย ช่วยให้รูปร่างกระชับได้สัดส่วน

 • ก๊าซ Carboxy ฉีดเข้าไปช่วยในเรื่องอะไรคะ

  คุณหมอ : ก๊าซ Co2 จะเข้าไปทำให้ผนังเซลล์ไขมันแตกตัว ช่วยย่อยสลาย และกำจัดไขมันส่วนเกินตามบริเวณต่างๆ ช่วยลดความหย่อนคล้อยของผิวหนัง ขจัดผิวเปลือกส้ม และยังช่วยลดรอยแตกลายบริเวณ น่อง ต้นแขน ต้นขา สะโพก และหน้าท้องค่ะ

 • เวลาเป็นสิวจะเหลือรอยดำทิ้งไว้ อยากทราบว่าถ้าจะลดรอยสิวด้วยการยิงเลเซอร์จะได้มั้ย และราคาเท่าไหร่

  คุณหมอ : แนะนำบริการโปรแกรม Facial VL ค่ะ เป็นโปรแกรมเลเซอร์ที่ใช้พลังงานแสงช่วยรักษารอยดำ รอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวหน้า ราคาโปรแกรม 5 ครั้ง 9,500 บาทค่ะ

 • สอบถามเรื่อง เซรั่มบำรุงขนตามีไหมค่ะ หากที่กานต์ชนกมี จะได้ทดลองใช้ค่ะ

  คุณหมอ : ทางกานต์ชนก คลินิก มีผลิตภัณฑ์ Big Eye บำรุงและเพิ่มปริมาณเส้นขนรอบดวงตา กระตุ้นการสร้างเซลล์รากเส้นขนตาให้แข็งแรง ราคา 250 บาทค่ะ

 • อยากฉีดลดรอยย่นที่หน้าผาก มีโปรแกรมไหนช่วยได้บ้างคะ

  คุณหมอ : แนะนำโปรแกรม BOTOX ค่ะ เป็นการรักษาที่ได้รับความนิยมและใช้มานานที่สุดเพื่อการรักษาริ้วรอยลึกต่างๆ BOTOX จะช่วยคลายกล้ามเนื้อบริเวณดังกล่าว ราคาเริ่มต้นที่ 100-180 บาท/ยูนิต ขึ้นอยู่กับขนาดและบริเวณที่จะรักษานะคะ รบกวนให้แพทย์ประเมิณอีกครั้งค่ะ

 • ไม่ทราบว่าผลิตภัณฑ์สามารถสั่งซื้อทางอินเตอร์ได้หรือป่าวคะ หรือต้องซื้อที่คลินิกเท่านั้น

  คุณหมอ : ลูกค้าสามารถสั่งซื้อทางอินเตอร์เน็ตได้ค่ะ โดยสั่งซื้อได้ทาง callcenter@kcnclinic.com หรือทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/lovekcn หรือโทร.086-1911910 ค่ะ

 • เนื่องจากเป็นผดสิวบริเวณแก้มด้านขวาทั้งซีกเลยค่ะแต่ข้างซ้ายไม่เป็นคือเป็นแต่น้อยมาก..อยากทราบว่าถ้าหากเข้าไปตรวจรักษาต้องเสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่แล้วต้องนัดล่วงหน้าก่อนรึป่าวคะ..

  คุณหมอ : สิวเกิดได้จากหลายสาเหตุนะคะ ก่อนอื่นต้องแนะนำคุณลูกค้าเข้าพบแพทย์ที่คลินิกเพื่อตรวจหาสาเหตุ อาจเกิดจากการแพ้เครื่องสำอาง ,ฝุ่น ,หรือมลภาวะของอากศก็ได้ แนะนำให้ คุณลูกค้าสามารถเข้าไปปรึกษาแพทย์ที่ร้านจะดีกว่าค่ะ ปรึกษาได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

 • ร้อยไหม 5 เส้นนี่ได้บริเวณไหนบ้างคะ

  คุณหมอ : โปรแกรมการร้อยไหม โดยประมาณ 5 เส้น จะได้ บริเวณจมูก,หน้าผาก  แต่ทั้งนี้ ต้องขึ้นอยู่ กับขนาดของผิวหนังบริเวณผิวหน้า และ ขึ้นอยู่กับแพทย์ประเมิณด้วย ว่าควรจะใช้ประมาณกี่เส้น

 • ผิวต้นขาเป็นเปลือกส้มมาก น่องขาใหญ่ อยากทำให้ขาเรียวต้องทำเป็นโปรแกรมอะไรดีค่ะ

  คุณหมอ : ในส่วนของโปรแกรมการักษาแนะนำเป็น สำหรับโปรแกรม Co2 Body Firm ค่ะ ราคาครั้งล่ะ 1,000 บาทค่ะ

 • อยากถามเรื่อง รักษาสิว มีคอร์สอะไรบ้าง ราคาเท่าไร

  คุณหมอ : ในส่วนของโปรแกรมรักษาสิวแนะนำเป็น โปรแกรม Acne Clear Extreatment ค่ะ ราคาเริ่มต้น 550 บาทค่ะ

 • อยากสอบถามเรื่องโปรแกรม Facial VL ว่าราคาเท่าไร

  คุณหมอ : ในส่วนของการทำ โปรแกรม Facial VL ราคารายครั้งอยู่ที่ 2,300 บาท/ ครั้ง ค่ะ

 • อยากถามเรื่องบัตรสมาชิก smart Purse ว่าซื้อแล้วได้อะไรบ้าง

  คุณหมอ : ราคาบัตรสมาร์เพิร์ท ราคา 499 บาท
  1.โปรแกรม Cryo light มูลค่า 500 บาท 1 ครั้ง = นวด+Cryo light
  2. รับผลิตภัณฑ์ KCN Acne Sport 1 มูลค่า 80 บาท 1ชิ้น
  3. รับสิทธิ ส่วนลด 5% สำหรับซื้อผลิตภัณฑ์ 10% สำหรับ ทำ Treatment รายครั้ง
  4. ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร Kanchanok smart Purse ทุกๆ10 บาท รับแต้มสะสม 2 แต้ม
  5. ทุกการจ่ายผ่านบัตร Kanchanok smart Purse ทุกๆ 500 บาท รับ คูปอง สะสมแต้ม กานต์ชนกคิลนิก1แต้ม ( เฉพาะ ซื้อ ผลิตภัณฑ์เท่านั้น)
  6.ทุกการจ่ายผ่านบัตร Kanchanok smart Purse ทุกๆ500 บาท รับ K –stamp 1 ดวง

 • มีโปรแกรม ทรีทเม้นท์หน้าที่ทำให้หน้า ขาวใสบ้างไหมค่ะ มีแบบไหนบ้างราคาเท่าไร

  คุณหมอ : มีหลากหลายโปรแกรมค่ะ เช่น โปรแกรม Be White Therapy โดยแพทย์จะเป็นผู้ให้คำปรึกษาว่าควรรับบริการเป็นโปรแกรมไหน รวมทั้งระยะเวลารักษาที่เหมาะสมกับสภาพผิวของลูกค้ามากที่สุด และไม่มีค่าใช้จ่ายในการรับปรึกษาค่ะ

 • อยากถามเรื่อง โปรแกรม ฉีดผิวขาวค่ะ มีไหมค่ะ

  คุณหมอ : มีค่ะ ตรงนี้จะเป็นในส่วนของโปรแกรม Vit C ค่ะ วิตามินซีจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสค่ะ ปรับสีผิวให้เนียนใส หมดกังวลเรื่องรอยหมองคล้ำ แนะนำให้เข้าไปพบแพทย์ก่อนค่ะ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นนะค่ะ

 • ถ้าซื้อคอร์ส ที่สาขาเพชรเกษม ไว้แต่จะไปใช้สาขาอื่นได้ไหม

  คุณหมอ : ได้ค่ะ ใช้ได้ที่กานต์ชนกคลินิกทุกสาขา ค่ะ เพียงแจ้งชื่อของลูกค้า และ แจ้งชื่อคอร์ส เคยเปิดไว้ที่สาขาไหนกับทางสาขาที่ไปใช้บริการค่ะ

 • จะกำจัดไฝเอาไฝออกราคาเท่าไร

  คุณหมอ : ในส่วนของค่าใช้จ่ายขึ้นอยู่กับลักษณะของไฝ ราคาเริ่มต้นที่ 100 บาทขึ้นไป ขึ้นอยู่กับขนาด และปริมาณค่ะ เบื้องต้น
  แนะนำให้เข้าไปพบคุณหมอคุณหมอจะเป็นผู้ประเมินให้นะค่ะ ว่าระยะเวลากี่ครั้ง และค่าใช้จ่ายเท่าไร ค่ะ